Anal là gì? Quan hệ cửa sau có đem đến cực khoái không?

Anal sex

Anal là gì? Quan hệ cửa sau có đem đến cực khoái không?

Visitors have accessed this post 78 times.

Anal là gì?

Anal là gì? Đây là thuật ngữ dùng để chỉ việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Những năm gần đây, cách “yêu” này ngày càng được giới trẻ ưa chuộng bởi cảm giác se khít và khoái cảm ngất ngây mà nó mang lại.

Khi hai người cùng nhau quan hệ tình dục qua đường hậu môn, họ có thể đưa dương vật, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào bên trong hậu môn của bạn tình để thỏa mãn ham muốn tình dục.

Do đó, người đưa “cậu nhỏ” của mình vào hậu môn của bạn tình được gọi là “Top”, còn bạn tình của họ được gọi là “Bottom”.

Lưu ý: Nếu bạn chưa quen với kiểu “làm tình” vui vẻ này hoặc không sử dụng gel bôi trơn trước khi giao hợp, bạn có thể cảm thấy đau rát nhưng không dữ dội như bạn nghĩ.

Bởi vì hậu môn, không giống như âm đạo, không thể đẩy chất nhầy tự nhiên của nó ra ngoài khi bị kích thích. Vì vậy, nếu không có sự hỗ trợ của keo bôi trơn, quá trình quan hệ “cửa sau” sẽ không diễn ra suôn sẻ.

Anal là gì?

Hậu môn có thể cho bạn cực khoái không?

Trên thực tế, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể mang lại cho nam giới cực khoái giống như quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Tuy nhiên, đối với những nhóm người dưới đây, mức độ hài lòng của họ chỉ khoảng 50%.

Bởi nhiều cặp đôi thực hiện kỹ năng quan hệ tình dục qua đường hậu môn sai cách khiến cuộc “yêu” không đạt được khoái cảm như mong muốn, thậm chí phải dừng lại giữa chừng vì không chịu được cảm giác đau khi quan hệ.

Tại sao nhiều cặp đôi quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Hậu môn cũng có nhiều dây thần kinh cảm giác nên dễ dàng cảm nhận được các kích thích tình dục. Các chàng trai cũng vô cùng hài lòng với độ hẹp của hậu môn, vì vậy quan hệ tình dục qua đường hậu môn chắc chắn có thể giúp các cặp đôi đạt cực khoái.

Đối với những người đồng tính nam, hậu môn và miệng là cách duy nhất để hai cơ thể giao thoa với nhau. Quá trình này kích thích tuyến tiền liệt, tăng cường khả năng đạt cực khoái và tạo cảm giác hưng phấn.

Anal sex là một cách thú vị để đổi gió cho các cặp thẳng. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn giúp kích thích điểm G trên thành âm đạo, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh chóng.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn không chỉ mang lại cực khoái mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ, giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường khả năng miễn dịch, v.v. Đặc biệt là khả năng tránh thai cực kỳ hiệu quả.

Anal sex

Bao cao su Feelex Anal là sản phẩm dành riêng cho quan hệ cửa sau

Bao cao su Anal được thiết kế đặc biệt hơn những loại bao cao su bình thường khác, trơn nhẵn hơn, không có gai, nhiều chất bôi trơn hơn, giúp cuộc mây mưa của các bạn Gay sẽ dễ dàng và bớt đau đớn hơn. Đây là lựa chọn tốt nhất cho quan hệ đường hậu môn.

Việc sử dụng bao cao su có thể giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV, viêm gan B và C, và bệnh lậu. Điều này cũng giúp phòng tránh sự lây lan của các bệnh tình dục từ đường hậu môn sang âm đạo hoặc miệng, và ngược lại. Việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng được đề cập đến trong các nghiên cứu về sức khỏe. Các nghiên cứu này cho thấy rằng việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể giảm nguy cơ nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường hậu môn, đồng thời giúp giảm sự lây lan của các bệnh tình dục.Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn và đối tác của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

BAO CAO SU FEELEX ANAL

Hiện nay, trên thị trường ít sản phẩm bao cao su dành cho quan hệ ‘cửa sau’ chính hãng. Feelex đang cung cấp sản phẩm bao cao su Feelex Anal trên website và các gian hàng trên sàn thương mại  điện tử. Quý khách có thể an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm của Feelex là tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Gel bôi trơn Feelex có tốt không? Ưu điểm của gel bôi trơn Feelex

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *