Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Bao-cao-su-đôn-dên

Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Visitors have accessed this post 70 times.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su có chức năng khác nhau. Khi nhắc tới bao cao su đôn dên, đa số vẫn chưa biết bao cao su đôn dên là gì? Vậy hãy cùng Feelex tìm hiểu bao cao su đôn dên là gì và liệu có nên sử dụng nó trong “cuộc yêu” hay không nhé!

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện giường chiếu”, bao cao su đôn dên vẫn còn là khái niệm khá xa lạ. Tuy nhiên với những người đã “chinh chiến” lâu năm, bao cao su đôn dên có thể ví như một bảo bối dẫn cuộc yêu tới thăng hoa. 

Vậy liệu bao cao su đôn dên có thật thần kì đến như thế? Cùng Feelex tìm hiểu về công dụng và cả những tác hại của bao cao su đôn dên đến người sử dụng trong bài viết này nhé!

1. Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao-cao-su-đôn-dênBao cao su đôn dên là một sản phẩm kết hợp giữa bao cao suđồ chơi cho người lớn, nhằm mục đích tăng sự kích thíchkhoái cảm trong quan hệ. Lí do được gọi là “đôn dên” là vì tính năng chính của sản phẩm này chính là khả năng tạo ra một sự tăng kích thước ở dương vật, do đó còn được gọi là “đôn dên”.

Bằng cách sử dụng chất liệu silicon trong suốt và độ dày tăng lên, sản phẩm “đôn” dương vật, khiến “cậu bé” trở nên lớn hơn. Ngoài ra, chất liệu này giúp giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp giữa đầu dương vật và âm đạo, góp phần kéo dài thời gian quan hệ mà không làm giảm khoái cảm của cuộc yêu.

2. Có Những Loại Bao Cao Su Đôn Dên Nào?

Tùy thuộc vào từng loại bao cao su đôn dên khác nhau, khả năng “đôn” kích thước cũng sẽ khác nhau. Có loại chỉ tăng chiều dài dương vật thêm 1 – 2cm, trong khi có nhiều loại khác có thể đem lại tăng kích thước lên đến 5cm.

Bao-cao-su-đôn-dênNgoài việc tăng kích thước, bao cao su đôn dên cũng có thể được thiết kế với gai, gân, hoặc tính năng rung để tăng thêm cảm giác kích thích.

3. Có Nên Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên Hay Không?

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, việc sử dụng bao cao su đôn dên sẽ giúp duy trì sự kích thích trong cuộc yêu. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bao cao su đôn dên sẽ gây ra sự không thoải mái cho partner (đối phương).

Có Nên Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên Hay Không4. Trường Hợp Nên Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên

 • Kích thước dương vật khiêm tốn: Một số người có kích thước dương vật khiêm tốn có thể cảm thấy thiếu tự tin trong việc làm hài lòng đối phương. Trong trường hợp này, bao cao su đôn dên có thể là một lựa chọn để tăng kích thước tạm thời, giúp tạo ra sự thỏa mãn hơn trong quan hệ.
 • Thay đổi sau sinh: Sau khi trải qua thời kỳ sinh, có thể có những thay đổi về cấu trúc âm đạo của phụ nữ. Điều này có thể dẫn đến việc “nàng” không đạt được khoái cảm như trước. Bao cao su đôn dên có thể cung cấp thêm kích thích và thay đổi trong quan hệ tình dục.
 • Khó khăn đạt khoái cảm: Một số cặp đôi có thể gặp khó khăn trong việc đạt được khoái cảm. Bao cao su đôn dên có thể giúp thay đổi cảm giác và tạo ra sự kích thích mới mẻ trong quan hệ.
 • Xuất tinh sớm: Bao cao su đôn dên cũng có thể giúp chàng kiểm soát thời gian quan hệ hơn, giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là trao đổi và thảo luận với đối phương (partner) về việc sử dụng bao cao su đôn dên. Mọi quyết định về tình dục cần dựa trên sự thỏa thuận và tôn trọng lẫn nhau. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào trong đời sống tình dục, tốt nhất là tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia.

5. Trường Hợp Không Nên Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên

 • Những cặp đôi mới quan hệ lần đầu: Việc mới quan hệ những lần đầu tiên thì cô bé vẫn còn rất se khít và đặc biệt bạn nữ vẫn còn cảm giác đau rát bởi những lần đầu quan hệ, chính vì thế nếu sử dụng bao cao su đôn dên sẽ làm bạn thêm đau rát mà không đạt được sự khoái cảm.
 • Trường hợp bạn gái bị khô âm đạo cũng nên suy nghĩ lại việc sử dụng bao cao su đôn dên. Việc khô âm đạo dẫn đến quan hệ khó khăn và càng khó khăn hơn. Nếu trường hợp quá khô, bạn hãy sử dụng một chút gel bôi trơn để xóa bỏ sự khô rát đem lại hiệu quả cao trong chuyện ấy.

Hiện nay bao cao su đôn dên được nhà Feelex phân phối với nhiều dòng gân gai khác nhau, thích hợp với những nhu cầu khác nhau. Đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm, sự bảo mật cho người dùng!

6. Những Tác Hại Của Bao Cao Su Đôn Dên Đến Người Sử Dụng

 • Sự tự tin và tình dục tự nhiên: Sử dụng bao cao su đôn dên có thể ảnh hưởng đến tự tin của người đàn ông trong việc thể hiện khả năng và kích thước của mình. Điều này có thể tạo ra một sự phụ thuộc vào sản phẩm, ảnh hưởng đến khả năng thể hiện tình dục tự nhiên.
 • Phụ thuộc vật phẩm: Sử dụng quá thường xuyên bao cao su đôn dên có thể làm cho một người phụ nữ hoặc cả hai người đối tác trở nên phụ thuộc vào sản phẩm để đạt được khoái cảm. Điều này có thể dẫn đến vấn đề khi không có sản phẩm bổ trợ.
 • Ảnh hưởng tâm lý và tinh thần: Sử dụng bao cao su đôn dên có thể gây ra một loạt tình huống tâm lý và tinh thần, như lo lắng về khả năng thực hiện mà không có sản phẩm, hay cảm giác bất an khi phải dựa vào sản phẩm để có thể thỏa mãn.
 • Gây tổn thương: Sử dụng bao cao su đôn dên không đúng cách hoặc không vệ sinh có thể gây tổn thương cho cả người nam lẫn nữ, bao gồm việc gây đau, dị ứng, viêm nhiễm, hoặc tác động tiêu cực lên âm đạo.
 • Không giải quyết nguyên nhân chính: Trong một số trường hợp, việc sử dụng bao cao su đôn dên có thể tạm thời “khoả lấp” các vấn đề cơ bản, như mất khoái cảm, xuất tinh sớm, hoặc khó khăn về khoái cảm. Thay vì giải quyết nguyên nhân chính triệt để, sản phẩm chỉ là giải pháp tạm thời.

Như vậy, trước khi sử dụng bao cao su đôn dên, người sử dụng cần xem xét kỹ lưỡng về những tác hại và lợi ích, và tốt nhất nên thảo luận với chuyên gia y tế hoặc tâm lý để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ và quyết định tốt nhất cho mình.

7. Kết luận

Sử dụng Bao cao su đôn dên có rất nhiều công dụng khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng sử dụng được. Mong rằng qua bài viết này, nhà Feelex đã cho bạn biết những thông tin hữu ích về bao cao su đôn dên là gì? Cũng như có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không và những tác hại của bao cao su đôn dên đến người dùng.

Bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn cách đeo bao cao su đúng cho nam và nữ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *