Hướng dẫn cách đeo bao cao su đúng cho nam và nữ

Feelex An toàn bcs

Hướng dẫn cách đeo bao cao su đúng cho nam và nữ

Visitors have accessed this post 164 times.

Sử dụng bao cao su là một phần đơn giản nhưng lại quan trọng đối với việc quan hệ tình dục an toànbảo vệ sức khỏe của chính mình và partner. Để có một “cuộc yêu” trọn vẹn, trong bài viết này, hãy cùng nhà Feelex xem cách đeo bao cao su đúng là như thế nào nhé.

Feelex Mở bao đúng cách Các phương pháp tránh thai như sử dụng thuốc, canh ngày “an toàn” đều tiềm ẩn trong đó những rủi ro và nguy cơ về việc mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng bao cao su chính là biện pháp an toàn, dễ dàng nhất có thể tiếp cận và phù hợp dành cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu sử dụng bao cao su sẽ không biết được cách đeo bao cao su đúng sẽ ra sao. Bài viết này sẽ nhà Feelex sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bao cao su sao cho đúng nhất và đảm bảo an toàn cho “cuộc vui”!

1. Hướng dẫn kiểm tra bao cao su

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng bao cao su

Kiểm tra hạn sử dụng Trước khi sử dụng bất kỳ loại bao cao su nào, hãy kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm trước tiên. Trên hộp bao cao su Feelex, bạn sẽ thấy ngày sản xuất và hạn sử dụng được in cực kỳ rõ ràng.

Đảm bảo rằng bao cao su bạn chuẩn bị sử dụng vẫn trong tình trạng tốt (không mùi, không rách) và không quá hạn sử dụng.

Khi mở hộp bao cao su, hãy làm cẩn thận để không làm rách sản phẩm. Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Bước 2: Mở bao cao su và kiểm tra bên trong

Để đeo bao cao su đúng cách, hãy thực hiện các bước sau:

Kiểm tra hướng: Bao cao su Feelex có hai đầu, trong đó một đầu có vòng nhỏ hơn. Trước khi đeo, hãy đảm bảo rằng bạn đã xác định được phần đầu vòng nhỏ và phần đầu lớn.

Đảm bảo không khí bên trong: Trước khi đeo bao cao su, hãy vắt nhẹ phần đầu bao cao su để loại bỏ không khí bên trong. Điều này giúp bao cao su không bị trượt hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách đeo bao cao su tại video hướng dẫn này:

2. Cách sử dụng bao cao su cho nam

Cách sử dụng bao cao su cho namBước 1: Hướng núm bao cao su ra ngoài và bóp nhẹ

Giữ phần đầu nhỏ và đặt bao cao su lên đầu dương vật. Cuốn bao cao su xuống theo thân dương vật, đồng thời sẵn sàng để cuốn ra phía dưới sau khi quan hệ kết thúc.
Khi lấy bao cao su ra, bạn để ý có phần núm nhô lên, phần này bạn hướng ra phía ngoài so với dương vật, dùng tay bóp nhẹ để không khí trong bao ra hết.

Bước 2: Đặt bao cao su vào đầu dương vật rồi vuốt xuống

Đeo bao cao su: Đặt bao cao su vào đầu dương vật, cuộn và vuốt xuống nhẹ nhàng cho đến khi ra hết. Giữ phần đầu nhỏ và đặt bao cao su lên đầu dương vật. Cuốn bao cao su xuống theo thân dương vật, đồng thời sẵn sàng để cuốn ra phía dưới sau khi quan hệ kết thúc.
Cuốn bao cao su đến đỉnh dương vật: Khi đã đeo bao cao su lên đầu dương vật, dùng ngón cái và ngón áp út kẹp ở phần đỉnh của bao cao su, sau đó cuốn nó xuống đến đáy dương vật. Điều này đảm bảo bao cao su bám sát và an toàn trong suốt quá trình quan hệ. Bạn nhớ đảm bảo rằng bao cao su che phủ toàn bộ dương vật. Khi xong việc, bạn vuốt từ dưới lên để lấy bao ra ngoài xong bỏ vào thùng rác.

3. Cách sử dụng bao cao su cho nữ

Cách sử dụng bao cao su cho nữBước 1: Bóc hẹp vòng nhỏ

Xoa nhẹ bao sao cho dịch trơn “đẫm” hết bao rồi bóp hẹp vòng nhỏ lại.

Bước 2: Đặt bao cao su vào âm đạo

Một tay bạn vạch môi âm đạo ra, tay còn lại bạn cầm bao đưa vào sâu hết mức có thể.
Đẩy bao cao su sâu hết đến âm đạo bằng một ngón tay sao cho bao không bị xoắn
Khi “hành sự” xong xoắn miệng bao lại để giữ tinh dịch không bị đổ ra ngoài, sau đó kéo nhẹ bao ra.

4. Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su

Chọn bao cao su của nhãn hàng uy tín, tránh trường hợp gặp phải những loại bao kém chất lượng, dễ rách, thủng bao.
Chọn kích cỡ (size) bao cao su sao cho phù hợp với bản thân mình. Quá chật sẽ khiến bao dễ rách. Ngược lại, quá rộng sẽ làm tuột bao trong khi quan hệ. Nếu bạn còn hơi ngần ngại khi chọn mua bao cao su công khai vì bất kỳ lý do nào, khi đặt hàng tại Feelex, bạn sẽ được bảo mật thông tin về sản phẩm.

5. Sau quan hệ

Feelex Không sử dụng lạiRút dương vật ra khi còn cương sau khi vừa xuất tinh. Dùng tay giữ chặt bao trong khi đang rút ra (tránh trường hợp bao bị tuột dẫn tới việc tinh dịch đi vào âm đạo).
Khi quan hệ kết thúc, hãy rút dương vật ra ngoài cùng với bao cao su. Giữ chặt phần đỉnh của bao cao su để không để tinh dịch tràn ra.
Sau đó, quấn lại bao cao su và vứt nó vào thùng rác. Đừng bao giờ sử dụng lại bao cao su và luôn luôn sử dụng một bao cao su mới mỗi lần quan hệ.

6. Kết luận

Sử dụng bao cao su đúng cách là phần quan trọng của việc duy trì mối quan hệ tình dục an toàn và bảo vệ sức khỏe của cả hai người. Với 3 bước hướng dẫn từ thương hiệu uy tín Feelex, bạn có thể tự tin sử dụng bao cao su một cách hiệu quả và an toàn.

Feelex An toàn bcsHy vọng bài viết đã cho bạn biết về những thông tin hữu ích cũng như biết được cách đeo bao cao su để đảm bảo “cuộc yêu” trở nên trọn vẹn.

Xem thêm: 29+ tư thế làm “chuyện ấy” giúp cặp đôi giữ “lửa tình yêu”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *