Size Bao Cao Su Là Gì? Cách Chọn Size Bao Cao Su Cho Người Mới

Size Bao Cao Su

Size Bao Cao Su Là Gì? Cách Chọn Size Bao Cao Su Cho Người Mới

Visitors have accessed this post 86 times.

Bao cao su được sản xuất với đa dạng kích cỡ (size) để phù hợp với những đặc điểm cơ thể khác nhau nhằm mang lại sự thoải mái và an toàn nhất trong việc sử dụng khi “giao hợp”. Hãy cùng Feelex tìm hiểu về cách chọn size bao cao su làm sao cho phù hợp nhất, đảm bảo cuộc yêu được an toàn!

Đối với những người đã có kinh nghiệm chinh chiến trên “chiến giường”, việc lựa chọn size bao cao su không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với những người “chân ướt chân ráo” bước lên giường, việc lựa chọn và cân nhắc kích cỡ bao cao su là một vấn đề rất đau đầu.

Vậy Size bao cao su là gì? Bao cao su có những kích cỡ nào? Cùng Feelex tìm hiểu về Cách chọn size bao cao su trong bài viết này nhé!

Size Bao Cao Su 1. Tại Sao Phải Chọn Kích Thước Bao Cao Su

Khi tìm mua bao cao su, rất ít người thường quan tâm đến kích cỡ của sản phẩm. Tuy nhiên, việc không lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp với dương vật có thể gây ra những vấn đề như:

 • Nếu bao cao su quá chật so với dương vật, có thể dễ dàng dẫn đến tình trạng rách khi quan hệ tình dục.
 • Nếu bao cao su quá rộng, có nguy cơ bị tuột ra trong quá trình quan hệ, gây ra tình trạng không an toàn.
 • Nếu bao cao su ôm quá sát, có thể gây cản trở sự lưu thông máu, gây ra cảm giác không thoải mái hoặc đau nhức trong quá trình sử dụng.

Để tránh gặp phải những tình huống như đã đề cập, việc quan tâm và lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp là vô cùng quan trọng. 

Người sử dụng cần tìm hiểu để chọn được bao cao su với kích thước tương thích với dương vật của mình và nắm vững cách sử dụng đúng cách. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái trong quan hệ tình dục.

2. Bao Cao Su Có Những Size Nào?

Size Bao Cao Su

 • Size bé: Chiều rộng 49 (±2) mm (từ 47 – 51mm).
 • Size vừa: Chiều rộng 52 (±2) mm (từ 50 – 54mm).
 • Size lớn: Chiều rộng 55 (±2) mm (từ 53 – 57mm).

3. Hướng Dẫn Chọn Size Bao Cao Su Phù Hợp Với Cậu Bé

Size Bao Cao Su

 • Bước 1: Đo chu vi của cậu nhỏ (không cần quan tâm đến chiều dài) khi cương cứng. 

Hướng dẫn đo chu vi cậu bé:

 • Bước 1: Đảm bảo dương vật cứng nhất
 • Bước 2: Dùng thước dây quấn quanh đoạn lớn nhất của dương vật rồi ghi lại kích thước. Nếu không có thước dây bạn có thể dùng một sợi dây bình thường đo và đánh dấu, sau đó đo lại bằng thước kẻ chiều dài sợi dây cho đến điểm đánh dấu.
 • Bước 2: Xác định kích cỡ bao cao su phù hợp.
 • Bước 3: Chọn kích thước phù hợp

– Size bé: (49 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật nhỏ hơn 110mm (11cm).

– Size vừa: (52 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật từ 111 – 125mm (11.1 – 12.5 cm).

– Size lớn: (55 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật lớn hơn 126mm (12.6 cm).

Theo số liệu thống kê, trung bình chiều dài dương vật ở đàn ông trưởng thành Việt Nam là 13.12 cm và chu vi là 11.66 cm khi cương cứng, cụ thể:

Chu vi dương vật khi xìu: 5 – 9.5cm.

Chu vi dương vật khi cương: 7 – 13.5cm. Nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn.

Vì thế, size bao cao su phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam là size 52 mm và có chiều dài dao động từ 10-18cm. Vậy nên hầu hết các bao cao su được bày bán hiện nay đều ở size này.

Tham khảo các dòng bao cao su tại: Bao cao su chính hãng giá tốt Feelex

4. Cách Nhận Biết Bao Cao Su Phù Hợp

Cách nhận biết rất đơn giản, nếu bạn đeo bao cao su vào và cảm thấy cậu bé được ôm khít, dễ chịu (tránh tinh dịch có thể tràn ra ngoài) và còn dư ra một khoảng nhỏ ở đầu bao thì đó là loại bao cao su phù hợp với bạn.

5. Các Tiêu Chí Chọn Size Bao Cao Su Cho Người Mới

Đo kích thước: Đo độ dài và chu vi dương vật để xác định kích thước chính xác.

Xem hướng dẫn của nhà sản xuất: Mỗi nhà sản xuất bao cao su thường cung cấp hướng dẫn về kích thước trên bao bì sản phẩm. So sánh kích thước của dương vật với kích thước được ghi trên bao cao su để chọn kích cỡ phù hợp.

Thử nghiệm: Nếu bạn không chắc chắn về kích cỡ phù hợp, bạn có thể thử nghiệm một số loại bao cao su khác nhau để tìm ra kích thước tốt nhất cho mình.

Sự thoải mái và an toàn: Kích cỡ bao cao su phải đảm bảo sự thoải mái và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bao cao su không nên quá chật hoặc quá rộng.

6. Kết luận

Tóm lại, việc lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp rất quan trọng để đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái trong quan hệ tình dục. Mong rằng qua bài viết này, nhà Feelex đã cho bạn biết những thông tin hữu ích về Size Bao Cao Su Cách chọn Size Bao Cao Su phù hợp với mỗi người!

Bạn sẽ quan tâm: 29+ Tư thế làm “chuyện ấy” giúp cặp đôi giữ “lửa tình yêu”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *